Để kỷ niệm 35 năm  ngày nhà giáo Việt Nam, Phòng giáo dục và tào tạo huyện Đồng Hỷ đã tổ chức Hội thi “Liên hoan tiếng hát ngành giáo dục” năm học 2017 - 2018. Được tổ chức vào ngày 13,14/11/2017 tại Trung tâm văn hóa huyện. Trường Mầm non Nam Hoa đã tham gia với 3 tiết mục: 1hát múa, 1 đơn ca, 1 tốp múa.

Hội thi nhằm tạo điều kiện cho các nhà giáo gặp gỡ, giao lưu văn hóa, trao đổi học tập về kỹ năng trình độ nghệ thuật văn hóa, văn nghệ của những người làm giáo dục, góp phần tích cực thực hiện phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt”, “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, tăng cường nhiệm vụ giáo dục toàn diện cho học sinh, đáp ứng yêu cầu đổi mới căn bản toàn diện giáo dục, đào tạo. Qua hội thi phát hiện và bồi dưỡng những hạt nhân phong trào văn nghệ của ngành giáo dục - đào tạo tỉnh nhà.

Những tiết mục tham gia có nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước. đặc biệt là ca ngợi về ngành nghề giáo dục - đào tạo trong sự nghiệp đổi mới căn bản toàn diện, quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục - đào tạo. Ban tổ chức khuyến khích các tiết mục ca ngợi về chủ đề ngành nghề, các bài hát dân ca và tự biên, tiết mục có minh họa, tiết mục mang tính chất sáng tạo, tạo ấn tượng đẹp về ngành nghề sư phạm.

Sau đây là một số hình ảnh minh họa: