Hòa trung không khí tưng bừng trong cả nước kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2016), ngày 20 tháng 10 năm 2016 Ban nữ công kết hợp với Ban chấp hành Công đoàn nhà trường tổ chức gặp mặt, tọa đàm kỷ niệm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam.

Đến dự với buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Thị Mai Hương - Bí thư chi bộ - hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Hoàng Thị Thảo - Chủ tịch Công đoàn, cùng các đồng chí trong Ban giám hiệu, các đồng chí giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Đồng chí Hoàng Thị Thảo - Chủ tịch Công đoàn đã ôn lại ý nghĩa lịch sử ngày phụ nữ Việt Nam 20/10.

Đồng chí Nguyễn Thị Mai Hương - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã có bài phát biểu động viên CBGV, NV trong nhà trường nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10.

Buổi tọa đàm đã diễn ra trong bầu không khí vui vẻ, ấm cúng. Chúc chị em trong nhà trường luôn đoàn kết, cùng phấn đấu vươn lên, khắc phục mọi khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2016-2017. Sau buổi toạ đàm Ban chấp hành công đoàn cùng Ban giám hiệu đã tổ chức thi đấu cầu lông giữa các tổ. Các đoàn viên công đoàn nhà trường đã thi đấu một cách xuất sắc, đầy cố gắng cùng tinh thần chơi đẹp. Kết quả tổ 1 đã giành giải nhất.

Dưới đây là một số hình ảnh: