Hội nghị CB CC-VC trường mầm non Nam Hòa năm học 2020-2021 được tổ chức nhằm phát huy dân chủ, trí tuệ của cán bộ giáo viên và nhân viên nhà trường, đưa ra quyết nghị nhằm nâng cao chất lượng quản lý, chất lượng giáo dục tại trường mầm non Nam Hòa. Thực hiện tốt nề nếp, kỷ cương, quy chế của nhà trường, cải tiến phương pháp dạy và học hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học.
      Về dự Hội nghị cán bộ công chức, viên chức có đồng chí Nguyễn Thị Kim Chi Trưởng phòng GD&ĐT huyện Đồng Hỷ, Trưởng bạn đại diện phụ huynh cùng với tập thể cán bộ, giáo viên và nhân viên trong nhà trường.

Hội nghị làm việc dưới sự chủ trì của đoàn chủ tịch: đồng chí Nguyễn Thị tâm - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Hoàng Thị Thảo - Chủ tịch công đoàn trường và đồng chí Lê Thị Nguyệt - Tổ trưởng chuyên môn.

Hội nghị lần lượt nghe các văn bản dự thảo do nhà trường và công đoàn đơn vị chuẩn bị gồm: Báo cáo thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2019 - 2020, phương hướng nhiệm vụ chỉ tiêu, biện pháp thực hiện của năm học 2020- 2021; Báo cáo công khai tình hình tài chính năm 2019-2020, kế hoạch dự toán thu - chi năm 2020 - 2021; Báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm học 2019-2020 và đề ra một số nhiệm vụ trọng tâm; Bầu ban thanh tra nhân dân khóa mới nhiệm kì 2020 – 2022
     Sau các báo cáo là phần tham luận đầy trách nhiệm của các thành viên tham dự Hội nghị về các công tác đoàn kết nội bộ, nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ năm học 2020 – 2021. Với tinh thần dân chủ, tinh thần trách nhiệm, hội nghị đã được nghe các ý kiến phát biểu đại diện cho các tổ chuyên môn. Các ý kiến phát biểu tập trung vào những vấn đề  thực hiện nhiệm vụ trọng tâm năm học 2020-2021, các mục tiêu, giải pháp nhằm đổi mới phương pháp dạy học, giáo dục học sinh theo quan điểm lấy trẻ làm trung tâm, chú trọng giáo dục kỹ năng sống cho trẻ. Nâng cao hiệu quả các cuộc vận động và các phong trào thi đua trong nhà trường.
    Cũng tại Hội nghị này, nhà trường vinh dự đón tiếp Đồng Chí Nguyễn Thị Kim Chi, Trưởng phòng GD&ĐT huyệ Đồng Hỷ về dự và có ý kiến chỉ đạo, chia sẻ với cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường.

Sau một buổi làm việc tích cực, khẩn trương, hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu và giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học. Hội nghị đã thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, hứa quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí.
    Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường Mầm non Nam Hòa năm học 2020-2021 đã thành công tốt đẹp. Hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ giáo viên, công nhân viên nhà trường càng hiểu rõ trách nhiệm nặng nề, thực hiện tốt các chỉ tiêu biện pháp đề ra,vượt trên những khó khăn vất vả nhưng vô cùng vẻ vang của mình. Với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của BGH nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, nhân viên, trường Mầm non Nam Hòa vững tin sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa trong năm học 2020-2021.