Trong không khí cả nước thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 136 năm ngày Quốc tế lao động (1/5/1988 – 1/5/2022), 132 năm ngày sinh Chỉ tịch Hồ Chí Minh, Công đoàn Trường Mầm non Nam Hòa đã phối hợp với cụm Công đoàn số 4 tổ chức phát động tháng công nhân năm 2022.

Đoàn viên công đoàn trong đơn vị đã tham gia thi đấu cầu lông, bóng bàn với các đơn vị trong cụm, hoạt động tạo động lực tinh thần và khí thế thi đua sôi nổi, nhằm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu đề ra.

Cũng nhân dịp tháng công nhân LĐLĐ huyện Đồng Hỷ cũng đến thăm tặng quà cho những đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn trong cụm. Tại đơn vị được nhận 2 suất quà (mỗi suất trị giá 500.000 đồng)

LĐLĐ huyện Đồng Hỷ cũng đến thăm tặng quà cho những đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn

          

             Việc quan tâm, thăm hỏi, tặng quà cho đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn là hoạt động thường xuyên của LĐLĐ huyện và là một trong những hoạt động trọng tâm trong Tháng Công nhân năm 2022. Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm chia sẻ khó khăn với người lao động, thể hiện sự đồng hành của Tổ chức Công đoàn đối với người lao động.