Thực hiện kế hoạch sô 900/KH-TTYT-PGDDT ngày 7/9/2020 của Trung tâm Y tế và phòng GD&ĐT Đồng Hỷ về việc phối hợp, giám sát công tác y tế trường học, công tác phòng chống dịch, công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tại trường học năm học 2020-2021.
Ngày 02/10/2020 Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Đồng Hỷ đã tiến hành kiểm tra, giám sát về công tác vệ sinh an toàn thực phẩm, công tác chủ động phòng dịch trong trường học của trường mầm non Nam Hòa.
         Kết quả kiểm tra, giám sát cho thấy công tác vệ sinh an toàn thực phẩm chấp hành tốt các điều kiện về bảo đảm an toàn thực phẩm theo quy định như: thực hiện vệ sinh cá nhân, vệ sinh môi trường thường xuyên; đảm bảo đủ nước sạch để chế biến thực phẩm; nguyên liệu chế biến thực phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, còn hạn sử dụng; nhân viên chế biến có đủ trang phục bảo hộ lao động theo quy định, bảo đảm an toàn trong quá trình chế biến và chia thức ăn…
         Kiểm tra, giám sát công tác chủ động phòng dịch của nhà trường cho thấy công tác phòng chống dịch đảm bảo theo yêu cầu.
Trong dịp này, đoàn kiểm tra, giám sát đã kết hợp tuyên truyền các quy định liên quan đến lĩnh vực an toàn thực phẩm tới các bếp ăn, hướng dẫn cách lưu mẫu thực phẩm và kiểm thực 3 bước theo quy định; cấp phát tờ rơi bảo đảm an toàn thực phẩm phòng chống dịch Covid-19 nhằm bảo đảm an toàn thực phẩm trong các bếp ăn phục vụ học sinh ăn bán trú, không để xảy ra ngộ độc thực phẩm./.
                                                                                                      Sau đây là một số hình ảnh đoàn công tác tiến hành kiểm tra: