Thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021. 14h30 phút chiều ngày 28/01/ 2021. Trường mầm non Nam Hòa tổ chức “Bé vui hội xuân” tại 4 điểm trường: Trung Tâm, Đồng Mỏ, Ngòi Chẹo, Hoàng Gia. Đến dự và chỉ đạo hội xuân có các đồng chí trong Ban giám hiệu nhà trường:

Đ/c Nguyễn Thị Tâm: Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng: Dự tại điểm trường Trung Tâm, điểm trường Đồng Mỏ.

Đ/c Dương Thị Bích Hảo: Phó bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng: Dự tại điểm trường Hoàng Gia, Ngòi Chẹo.

Hội xuân được tổ chức trong không khí vui tươi, phấn khởi, thành công và đảm bảo đầy đủ các điều kiện về phòng dịch bệnh coovit-19

Dưới đây là 1 số hình ảnh của “Bé vui hội xuân” năm học 2020 - 2021

Đồng chí Nguyễn Thị Tâm - Hiệu trưởng  tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở điểm trường Trung tâm

Đồng chí Dương Thị Bích Hảo - Phó hiệu trưởng phát biểu tại hội xuân điểm trường Ngòi Chẹo