Sáng 08/12/2020, tại phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đồng Hỷ tổ chức Hội thi "Giáo viên dạy giỏi bậc học mầm non cấp huyện, năm học 2020- 2021". Trường mầm non Nam Hòa có 09 đồng chí tham gia Hội thi đại diện cho các lứa tuổi của nhà trường:

Nhà trẻ 24-36 tháng: Đ/c Trần Thị Tân; đ/c Nguyễn Thị Trang

Mẫu giáo 3-4 tuổi: Đ/c Lý Thị Thu; đ/c Tạ Thị Lan; đ/c Nguyễn Thị Xuân

Mẫu giáo 4-5 tuổi: Đ/c Hoàng Thị Thảo; đ/c Mai Thị Lan Hương

Mẫu giáo 5-6 tuổi: Đ/c Trần Thị Oanh; đ/c Dương Thị Bích Chinh

Tham dự Hội thi, các thí sinh phải trải qua hai phần thi chính đó là: Phần thi thuyết trình và phần thi thực hành. Cụ thể, trong phần thi thuyết trình, giáo viên trình bày một biện pháp góp phần nâng cao chất lượng công tác chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ em của cá nhân tại trường mầm non, nơi giáo viên đang làm việc. Phần thi thực hành: mỗi thí sinh sẽ phải tổ chức một hoạt động giáo dục cụ thể theo kế hoạch giáo dục tại thời điểm diễn ra hội thi.

Thông qua Hội thi "Giáo viên dạy giỏi bậc học mầm non cấp huyện, năm học 2020- 2021" giúp các giáo viên của nhà trường có điều kiện được gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ chuyên môn nghiệp vụ, kinh nghiệm giảng dạy, nuôi dưỡng và chăm sóc trẻ. Đây cũng  là dịp để tất cả các giáo viên mầm non phát huy trí tuệ, sự nỗ lực và ý thức trách nhiệm trong việc thể hiện năng lực, sở trường ở các phần thi.

Kết quả 08/09 đồng chí đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp huyện năm học 2020-2021.

Một số hình ảnh minh họa