Đến hẹn lại lên, khi sắc vàng bắt đầu đổ màu nhuộm từng tán lá, từng cánh đồng, khi cơn gió bắt đầu se se, khi hương ổi, hương cốm, hương hoa sữa dần trở nên nồng nàn... ta mới chợt nhận ra, mùa thu đã về. Mùa thu tới còn gắn liền với một cái Tết dân gian mà ai ai cũng háo hức, đó là Tết Trung thu. Trung thu là Tết cho thiếu nhi với những màn rước đèn, múa lân, phá cỗ.

                                                                              “Trung thu trăng sáng như gương

Bác Hồ ngắm cảnh nhớ thương nhi đồng

Sau đây Bác viết mấy dòng

Gửi cho các cháu thỏa lòng nhớ thương”

( Thư trung thu gửi các cháu thiếu nhi năm 1951- Hồ Chí Minh)

          Nói đến “trung thu” là nói đến ngày tết của trẻ thơ. Từ xưa đến nay, ngày tết này đều nhận được rất nhiều sự quan tâm, từ các gia đình đến các khu phường, xã hay thành phố, vì đâu đâu cũng thấy trẻ con, các con chính là những nguồn sáng, là tương lai của đất nước.

         Trong không khí phấn khởi trên mọi nẻo đường, mọi nhà trên khắp mọi nơi, trường mầm non Nam Hòa long trọng tổ chức chương trình “Vui tết trung thu” cho các bé tại các lớp ở các điểm trường vào chiều ngày 15/8/2020 (âm lịch). Các bé thực sự được tham gia và được hòa mình vào một lễ hội như một bữa tiệc tinh thần của trẻ thơ vô cùng thích thú khi biểu diễn văn nghệ và tham gia các hoạt động: xem múa lân, rước đền, phá cỗ. Đặc biệt hơn nữa trường mầm non Nam Hòa được sự quan tâm của các cấp ủy đảng huyện Đồng Hỷ, Phòng giáo dục vàđào tạo huyện Đồng Hỷ cũng đã về tặng quà cho các bé.

Sau đây là một số hình ảnh minh họa

Đoàn công tác tặng quà cho các bé

Cô Nguyễn Thị Tâm: Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường tặng quà cho các bé điểm trường trung tâm

Cô Dương Thị Bích Hảo: Phó bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng  đến dự và tặng quà cho các bé điểm trường Hoàng Gia